Kỹ năng tài chính cho tất cả mọi người
Tin tức cập nhật
Tin tức cập nhật

Tin tức mới nhất về các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính của Visa tại Việt Nam. Đọc thêm


Ban giám khảo chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính 2020
Đặng Tuyết Dung
spacer
Thái Vân Linh
spacer
Hoàng Đức Trung
Đặng Tuyết Dung spacer Thái Vân Linh spacer Hoàng Đức Trung

Bà Đặng Tuyết Dung hiện đang giữ vị trí Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào. Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng bán lẻ. Trong suốt những năm làm việc, Bà đã nắm giữ các vị trí điều hành cấp cao tại các tập đoàn ngân hàng đa quốc gia cũng như những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trước khi gia nhập Visa, bà Dung nắm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc, kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng Maritime Bank từ tháng 12 năm 2014.Trước khi làm việc tại Maritime Bank, bà Dung cũng đã có hơn 5 năm làm việc tại Ngân hàng Techcombank, bắt đầu từ vị trí Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ (Retail banking) và sau đó là Giám đốc Khối Ngân hàng bán buôn (Wholesale banking). Ngoài ra, bà cũng có hơn 15 năm làm việc tại Citibank Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau.

Thái Vân Linh đã trở thành nhân vật truyền cảm hứng của nhiều bạn trẻ qua những bài học kinh doanh và chia sẻ gần gũi, thiết thực, đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Là người luôn theo sát hành trình khởi nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam, cô hiểu rõ những người trẻ khởi nghiệp thường mang nhiều ý tưởng liều lĩnh nhưng thiếu kinh nghiệm thực tiễn để phát triển thành các mô hình kinh doanh thực tế. Tham gia chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính 2020 với vai trò là Người cố vấn cũng như giám khảo nòng cốt cho các bạn sinh viên, Thái Vân Linh sẽ cung cấp những bài học, lời khuyên hữu ích về quản lý doanh nghiệp cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh câu chuyện tài chính cho các bạn sinh viên.

Ông Hoàng Đức Trung là Phó Giám đốc điều hành lĩnh vực Đầu tư mạo hiểm, Tập đoàn VinaCapital. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, vận hành doanh nghiệp và đầu tư mạo hiểm tại Đông Nam Á và Thung lũng Silicon. Trong suốt quá trình công tác, ông đã tham gia trên cương vị thành viên hội đồng quản trị của nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Các công ty này đã thành công mở rộng quy mô hoạt động của mình trên nhiều khu vực trên thế giới và đã được định giá gấp hơn 100 lần so với số tiền đầu tư ban đầu tại các phiên IPO trong nước. Ngoài ra, ông từng giữ chức vụ Giám đốc cấp cao về Tư vấn Quản trị doanh nghiệp tại PwC Đông Dương, bao gồm Việt Nam, Lào và Campuchia. Ông Trung tốt nghiệp MBA tại Trường Quản lý Maastricht ở Hà Lan.