GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI “THỬ THÁCH MỘT ĐỒNG CŨNG QUÝ”

Thông tin cuộc thi

Tiếp nối thành công chương trình Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính những năm vừa qua với chủ đề “do Sinh Viên, vì Sinh Viên”, chương trình năm 2017, sẽ được thực hiện trên nền tảng trực tuyến, tạo điều kiện cho sinh viên trên toàn quốc và nước ngoài tham gia. Sinh viên sẽ đưa lí thuyết thu thập được từ các chương trình năm trước chuyển thành các câu chuyện ảnh kể về kinh nghiệm quản lý tài chính thực tế của mình. Tất cả các câu chuyện ảnh (photo stories) sẽ được chia sẻ rộng rãi và bình chọn trực tuyến trên trang Facebook và Instagram của chương trình, nhằm nâng cao nhận thức về tài chính và tăng cường kỹ năng tài chính cho cộng đồng.

Mục đích cuộc thi

Cuộc thi năm 2017 với chủ đề “Xây dựng câu chuyện ảnh chia sẻ và tuyên truyền kĩ năng quản lí tài chính” được tổ chức với mục đích:

Đối tượng:

Sinh viên Việt Nam đang học tập tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước.

Khái quát các hoạt động chính

Chương trình diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2017

Lễ phát động chương trình: tổ chức vào 09/05/2017 tại Hà Nội

Cuộc thi được tổ chức thành 2 phần thi:

Vòng 1 (Tháng Năm - Tháng Bảy): Sinh viên dự thi bằng cách gửi bức ảnh hoặc chuỗi ảnh kèm phần chú thích có nội dung liên quan đến kinh nghiệm quản lý tài chính của mình. Các câu chuyện ảnh sẽ được chia sẻ trực tuyến trên trang Fanpage và Instagram của chương trình.

Vòng 2 (Tháng Tám - Tháng Mười): Các bài dự thi sẽ được triển lãm tại các trường nhằm kêu gọi thêm bình chọn, ban tổ chức sẽ trong thời gian đó chấm điểm các bài thi lọt vào vòng 2 để tìm ra bài thi xuất sắc nhất.

©2000-2018 Visa. Toàn bộ quyền được bảo hộ.